Thông tin kem Coco Creme

Previous
Next

 

Thông tin kem Coco Creme: Được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như: mật ong, dầu dừa, dầu olive, tinh dầu bạc hà, sáp ong, sữa ong chúa, vitamin E, glycerin thiên nhiên, bơ. Kem Coco Creme giúp cung cấp độ ẩm, giữ nước tuyệt đối cho làn da khô nứt nẻ nói chung và da rất khô ráp, khô do di truyền, bẩm sinh, nứt nẻ vảy rắn, vảy cá ở thể nặng nói riêng trở nên mềm mại và mịn màng đến không ngờ.

Với những thành phần đặc biệt được chọn lọc kỹ lưỡng từ thiên nhiên, kem Coco Creme bảo đảm sẽ đem lại cho bạn một làn da mềm mại, mịn màng, xóa đi những vết nứt nẻ thành từng đường, làm bong tróc các lớp da dày như da rắn, vảy cá, vảy đen sần sùi trên da. Bạn sẽ cảm nhận làn da hoàn toàn thay đổi chỉ sau vài lần sử dụng, kem dùng được cho cả trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn. Cam kết đem lại cho bạn một làn da mịn màng, khỏe mạnh và bóng mượt không tỳ vết.

Kem Coco Creme là sản phẩm handmade, được điều chế, chiết cất và đóng hộp hoàn toàn thủ công. Các nguyên liệu, tinh chất cam kết được sự chọn lựa rất kỹ lưỡng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Điều đặc biệt là sản phẩm không được sản xuất dây chuyền hàng loạt mà được làm theo đơn đặt hàng riêng.

 

Giá sản phẩm: 680.000đ (miễn ship toàn quốc)