Cách trị hoàn toàn da rắn, da vảy cá, da khô bẩm sinh di truyền

Vài cách trị hoàn toàn da rắn, da vảy cá

Vảy cá là bệnh lý da có nguồn gốc từ một nhóm bệnh, trong đó bệnh vảy cá thông thường (Ichthyosis vulgaris) Đông y gọi là “lân bì tiên” hoặc “can bì tiên” hay gặp nhất ở những người da khô và trẻ em. Vảy cá đặc trưng bởi da khô, các mảng vảy hình góc cạnh, cứng, ngứa, thường xuất hiện ở thân mình. Vì vậy để trị hoàn toàn da rắn chúng ta nên tham khảo thêm các kinh nghiệm tại đây.

trị hoàn toàn da rắn
Kem trị da khô – Coco Creme

Cách chữa khỏi bệnh da rắn

Bệnh “da rắn” có thể chữa khỏi nếu bạn tuân thủ điều trị và chăm sóc mỗi ngày. Đầu tiên, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Ở môi trường có độ ẩm thấp, nên để một cốc nước trong phòng để làm tăng độ ẩm hay dùng máy tạo độ ẩm cho không khí. Không dùng nước quá nóng để tắm hay rửa mặt. Giới hạn thời gian tắm trong khoảng 5-10 phút và không nên tắm nhiều hơn một lần mỗi ngày.

Bệnh giảm nhẹ hoặc biến mất tạm thời vào mùa xuân – hè, nhưng khi độ ẩm không khí giảm xuống, trời lạnh bệnh lại tái phát. Vì vậy, mùa thu – đông, da khô ráp như vảy cá, tuy không gây ra cảm giác khó chịu (nếu có cũng chỉ hơi ngứa ngáy) nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Kem Coco Creme với chiết xuất từ thiên nhiên, được điều chế đặc trị hoàn toàn da rắn và dành riêng cho bệnh khô da ở thể nặng như khô da vảy cá, khô da do di truyền, bẩm sinh. Cam kết hết hẳn hoàn toàn, đem lại cho bạn làn da láng mịn không tỳ vết chỉ sau vài lần sử dụng.

ĐỌC THÊM  Tạm biệt làn “da rắn” chỉ trong vài ngày

Các thông tin tham khảo thêm: Báo VnExpress.