Tâm sự của khách hàng sau khi dùng Coco Creme

Dưới đây là một tâm sự của khách hàng sau khi mình dùng kem Coco Creme!

Con trai mình cũng từng bị khô da vảy cá ở vùng bụng và hai cẳng chân. Người ta thường nói mềm mịn như da em bé. Vậy mà da bé con nhà mình lại rất khô ráp. Mặc dù không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nhìn rất mất thẩm mỹ. Mình biết bé cũng cảm thấy khó chịu nhất là vào mùa đông miền bắc khắc nghiệt hanh hao. Là một người mẹ, mình rất đau lòng và thương con. Tìm rất nhiều loại kem, thuốc bôi và tắm mà không khỏi. Thậm chí đến bác còn nói không thể chữa khỏi bệnh này.

tâm sự của khách hàng dùng Coco creme

Nhưng không vì vậy mà mình nản lòng, mình luôn nghĩ rằng có bệnh ắt có thuốc chữa. Mình thức trắng hàng đêm lên mạng tìm tài liệu về bệnh, tìm và hi vọng gặp 1 ai đó đã chữa khỏi bệnh này. Quả thật ông trời không phụ lòng người, ở bên Mỹ có người nói đã khỏi bệnh hoàn toàn. Người đó dùng kem Coco Creme, nhưng không biết ở VN có bán không. Và cứ lần theo từng địa chỉ thì mình đã tìm được địa chỉ của người mang thuốc đó về VN. Mừng hơn bắt dc vàng, không nghi ngại mà gọi luôn cho người đó hỏi thăm về thuốc và đặt ngay 1 hộp.

Và sau đó…


Sau khi có thuốc, mình thoa cho con mình ngày 1 lần sau tắm, lúc da còn ẩm. Mùi thuốc rất thơm hương dầu dừa, lại có vị ấm nóng của sữa ong. Mình cảm nhận ngay được sự mềm mại ngay sau khi thoa kem. Kiên trì hằng ngày như vậy sau 1 hộp thì con mình đã khỏi hoàn toàn. Các lớp vảy cá khô bong ra, tái tạo lớp da mới mềm, trắng mịn như ”con nhà người ta”. Thật không thể tin được! Mình nhiều khi không ngủ cứ ngồi ngắm đôi chân nhỏ nhắn, trắng mịn của con mà thấy cuộc sống như có phép nhiệm màu đến với mình, với con mình. Và thật sự mong thuốc được mở rộng để nhiều người biết đến hơn. Để có cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc và tự tin hơn! Dưới đây là tâm sự của khách hàng sau khi dùng Coco Creme.

ĐỌC THÊM  Sau khi dùng Coco Creme - Tâm sự của bạn Linh và hình ảnh sau khi dùng Coco Creme