Sau khi dùng Coco Creme – Tâm sự của bạn Linh và hình ảnh sau khi dùng Coco Creme

Đánh giá sau khi dùng Coco Creme

Chào các bạn, đây là tâm sự và hình ảnh của Linh sau khi dùng Coco Creme. “Mình đã kiên trì dùng kem này trong 3 tháng (2 hộp) và cảm thấy rất hài lòng. Nay chân mình đã gần như hết những vết nứt, sờ rất mịn. Tuần rồi ra Hà Nội con em mình cũng ngạc nhiên. Mình dùng như sau: tối sau khi tắm bôi thuốc toàn thân, đi vớ dài đến gối suốt đêm (vì chân bị nặng nhất). Sáng sau bôi lotion bất kỳ! 1 ngày mình chỉ dùng thuốc 1 lần vì thuốc phải có thời gian phát huy, bôi 2 lần cũng phí.

Mình sẽ duy trì cách dùng trên lâu dài vì theo mình đây là 1 dạng bệnh mà nhiều năm ta phải chịu. Làn da nhám, dù dùng rất nhiều loại kem. Da thường muốn đẹp cũng phải dùng lotion mỗi ngày thì vì sao da bệnh ta không duy trì thuốc. Có thể 2-3 hôm chứ không thể trên 1 tuần mới dùng 1 lần. Chúc mọi người tự tin với làn da như chưa bao giờ được như thế”

phản hồi của bạn linh sau khi dùng coco creme
Bạn Linh sau khi dùng Coco Creme

Kem trị da khô Coco Creme sẽ giúp bạn

Được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như: mật ong, dầu dừa, dầu olive, tinh dầu bạc hà, sáp ong, sữa ong chúa, vitamin E, glycerin thiên nhiên, bơ. Kem trị da khô Coco Creme giúp cung cấp độ ẩm, giữ nước tuyệt đối cho làn da khô nứt nẻ nói chung và da rất khô ráp, khô do di truyền, bẩm sinh, nứt nẻ vảy rắn, vảy cá ở thể nặng nói riêng trở nên mềm mại và mịn màng đến không ngờ.

ĐỌC THÊM  Tâm sự của khách hàng sau khi dùng Coco Creme

Bạn sẽ cảm nhận làn da cơ thể mịn màng sau khi dùng Coco Creme – Kem trị da khô.

Tham khảo thêm đánh giá của bạn Trang Lương trên Facebook