Kem đặc trị da khô bẩm sinh, da vảy cá, vảy rắn - Coco Creme

Kem Coco Creme cung cấp độ ẩm, giữ nước cho làn da khô nói chung và da rất khô ráp, khô do di truyền, bẩm sinh, nứt nẻ vảy rắn, vảy cá ở thể nặng nói riêng

Hướng dẫn sử dụng kem trị da khô bẩm sinh Coco Creme

1. ĐIỀU TRỊ
heart emoticon Điều trị là khi bắt đầu sử dụng kem: Các bạn bôi kem lên vùng da bị bệnh HÀNG NGÀY, từ 1-2 lần/ngày. Do chất kem là kem đặc nên tốt nhất bôi kem sau khi tắm là hiệu quả tốt nhất và da sẽ có cảm giác dễ chịu hơn. Dùng khoảng 4-5 ngày, kem sẽ giúp loại bỏ các lớp da sần sùi, dày sừng vì vậy trong lúc tắm các bạn kì da chết sẽ bong ra rất nhiều, cố gắng kì ra càng nhiều càng tốt.(vì mỗi người 1 kiểu da nên nếu có trường hợp chưa kì ra được thì cũng không sao). Sau khi tắm tiếp tục bôi kem như bình thường. Quá trình này gọi là quá trình điều trị cho da phục hồi, thời gian phục hồi và tái tạo da làm cho da mịn màng, láng mượt như da bình thường tùy thuộc vào từng cơ địa, loại da mỗi người, có người nhanh thì 1-2 tuần, có người 1-2 tháng, có người lâu thì 3 tháng hoặc hơn, vì đặc thù không ai giống ai nên điều quan trọng nhất của giai đoạn này là KIÊN TRÌ. Nhưng chắc chắn 1 điều, qua các lần bôi kem bạn sẽ thấy da đỡ hơn rất nhiều so với trước khi dùng.

2.CHĂM SÓC VÀ DUY TRÌ
heart emoticon Sau khi da đã cải thiện, mất đi hết các đường nứt nẻ, vảy sần, có thể nói trông như da bình thường rồi thì các bạn KHÔNG CẦN DÙNG HẰNG NGÀY nữa. Lúc này xem như da đã khỏi, các bạn bắt đầu dùng kem thưa dần ra, ban đầu là 2-3 ngày dùng 1 lần, rồi sau đó là 4-5 ngày, và các bạn nên dừng lại ở chu kỳ 1 tuần/1 lần là tốt nhất. Vì da chúng ta dưới tác động của thời tiết, nắng gió sẽ mất đi độ ẩm cần thiết, vì vậy 1 tuần chăm da 1 lần thì cũng không phải là khó khăn lắm. Da bình thường người ta vẫn khuyến cáo nên dưỡng ẩm thường xuyên huống gì da bị khô. Nếu không có điều kiện do chi phí mua kem hơi cao, các bạn có thể dùng kết hợp với các loại lotion thông thường cũng cải thiện da rất tốt.

Nhưng xin lưu ý với các bạn: Kem có tác dụng tốt, nhưng hiệu quả cao hay không cũng 1 phần do cách dùng, do ý chí, do điều kiện thời tiết, khí hậu của từng người, nên tác dụng lên mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Khách mình sử dụng thì có đến 80-90% đạt hiệu quả như mong muốn, còn 10% -20% các bạn chưa thật sự hài lòng, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, kem bên mình cũng không phải thuốc tiên nên có thể đáp ứng được hết mong muốn của tất cả mọi người, vì vậy các bạn nên cân nhắc kỹ, tham khảo thông tin trước khi sử dụng.

Updated: 12/03/2016 — 9:40 Sáng

1 Comment

Add a Comment
  1. Giá của lọ kem này là bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Kem trị da khô © 2015 - Kem đặc trị bệnh da khô bẩm sinh, di truyền, da vảy cá, vảy rắn cơ địa Frontier Theme