Kem đặc trị da khô bẩm sinh, da vảy cá, vảy rắn - Coco Creme

Kem Coco Creme cung cấp độ ẩm, giữ nước cho làn da khô nói chung và da rất khô ráp, khô do di truyền, bẩm sinh, nứt nẻ vảy rắn, vảy cá ở thể nặng nói riêng

Bạn Hoàng Phương phản hồi sau khi dùng kem 23 ngày

Thực hiện lời hứa với Ms. Coco :)) là dùng xong sẽ post bài phát biểu cảm tưởng :)) trc học văn k đc tốt nên thôi có sao em nói vậy :)) cứ sự thật mà phật :))
Mục đích của bài văn là để mọi ng iên tâm sử dụng :)) vì 1 mục tiêu k còn da cá :))
Mình là Phương, 25t, ở Hanoi, bị da vảy cá bẩm sinh di truyền từ mẹ, thực ra cũng đoán vậy thôi, da mẹ mình hơi khô và nhăn thôi chứ k tởm như da mình ???
Sở hữu làn da khủng này chắc sẽ là nỗi ám ảnh của tất cả mọi ng mỗi lần nhìn thấy quả cẳng chân mình mùa khô hanh :)) mọi ng thì cứ an ủi bảo thôi cái da mặt k sao là đc r (da mặt mh đc cái khá trắng và ít khi có mụn, trv) nhưng phải bị mới hiểu cái nỗi thống khổ.
– về mặt thẩm mĩ thì đã đành: da nhăn nheo, nhất là cẳng chân thì như đất ruộng :)) da chân như da rắn, da người như da voi =)) bôi dưỡng quanh năm ngày tháng. Vì mùa hè có đỡ nhưng ngồi điều hoà thì cũng khô khốc
– về cái mặt cảm giác chíu khọ dã man. Nhất là mùa khô hanh (mùa thu và đông ở miền Bắc) thì… da cứ nứt toác ra, khô khốc khó chịu kinh hoàng, 1 ngày k tẩm lotion loại tốt tốt thì thôi, cứ gọi là 5′ dấp nc lên da/ lần. Da bàn tay mh cũng rất khô, khô đến khó chịu bức bối ý
Nói chung chỉ đi tìm loại lotion nào tốt hơn để dưỡng ẩm nhiều hơn, đỡ khó chịu hơn thôi chứ còn mong nó hết nứt nẻ thì chắc chỉ dám mơ :))
Rồi 1 ngày mạo muội cầu Chúa (dù trong lòng nghĩ cầu thôi chứ biết là k thể hết đc) rồi chả nhớ như nào lại lòng vòng vào cái fb Coco Creme  này :)) đọc đọc thấy cũng hoài nghi lắm :)) cũng đấu tranh tư tưởng k rõ có nên thử 1 lần k (vì trong đầu vẫn nghĩ hết thế quái nào đc mà hết, bệnh rối loạn nội tiết do gen mà) :)) cuối cùng kệ, cứ thử đi :)) rồi thì order 1 lọ. Bôi đến ngày t2 thì cũng cảm nhận đc sự khac khác r. Da mềm hơn, ẩm hơn, rồi mấy cái vết da rắn mờ dần đi. Tính đến nay đã duy trì 23 ngày bôi liên tục tất nhiên k dám mơ như ng bình thường, cũng chưa dám khẳng định là dừng bôi n có lại khô như cũ k :)) để dùng đủ 1 tháng r dãn dần r ngưng và chỉ dùng duy trì :)) sẽ 10404379_1057559080922021_3938333231784572574_nupdate tiếp. Nhưng đến thời điểm hiện tại thấy da k còn cảm giác khô khốc khó chịu cảm nhận đc không khí xung quanh :)) cứ thoải mái đối mặt với trời khô độ ẩm thấp :))
Nói chung ai bị thì hãy yên tâm dùng, còn thì tất nhiên khả năng đáp ứng của mỗi ng khác nhau, của mình tới thời điểm hiện tại là cũng đc 70% r :)) kể ra tăng đc 90% thì tốt :)) nhưng mà do da mh bị nặng nên k dám mơ mộng nhiều :))
chúc các bạn sớm tìm đc làn da như ý :)) để tự tin hơn dù chúng ta hơi thiệt thòi :)) à up quả ảnh before n after này

Updated: 24/10/2015 — 10:50 Sáng

1 Comment

Add a Comment
  1. Đơn hàng e xác nhận rồi sao ko có trong mục tra cứu v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Kem trị da khô © 2015 - Kem đặc trị bệnh da khô bẩm sinh, di truyền, da vảy cá, vảy rắn cơ địa Frontier Theme